THINK ! THE SEASONS

เดอะซีซันส์ กรุงเทพ หัวหมาก

"flexibility" and "simplicity"

สำรองห้องพัก

ยินดีต้อนรับ

โรงแรมเดอะซีซันส์

เดอะซีซันส์ กรุงเทพ หัวหมาก

โรงแรมเดอะซีซันส์ กรุงเทพ หัวหมาก ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมของเขตหัวหมาก ซึ่งห่างจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิและใจ กลางเมืองกรุงเทพฯเพียงแค่ 25 นาที นอกจากนี้โรงแรมของเรายังติดกับศูนย์การค้า เดอะมอลล์รามคำแหง ตลอดจน ตลาดกลางคืนและห้างสรรพสินค้าหลายแห่งอีกด้วย

ห้องพักที่ดีเยี่ยม และการบริการอันอบอุ่นของเรา จะช่วยให้ท่านได้หยุดพักจากความวุ่นวายของเมืองใหญ่ ห้องพักและ ห้องสวีทอันกว้างขวางทั้ง 268 ห้อง ของเราซึ่งได้รับการตกแต่งอย่างประณีตในสไตล์ร่วมสมัย ครบถ้วนไปด้วยอุปกรณ์ อำนวยความสะดวกที่ได้มาตรฐานระดับสากล พร้อมที่จะต้อนรับท่านในทุกวันหลังภารกิจประจำวันสิ้นสุดลง

ผู้เข้าพักสามารถนั่งพักผ่อนพร้อมจิบเครื่องดื่มเย็นสดชื่น ซึ่งจะทำให้มั่นใจว่าการเดินทางเพื่อธุรกิจของท่านจะเป็นช่วงเวลาที่ดีเยี่ยม

เพลิดเพลินกับอาหารที่ห้องอาหาร iCafe ซึ่งให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติเมนูยอดนิยม พร้อมเมนูพาสต้า และก๋วยเตี๋ยวซึ่งได้รับการคัดสรร ท่านสามารถผ่อนคลายไปกับค็อกเทลขณะชมพระอาทิตย์ตก หรือรับประทานอาหารค่ำ ภายใต้แสงดาวที่ Azure

นับเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับแขกที่มาติดต่อธุรกิจในย่านใกล้เคียง และสำหรับแขกที่มาเที่ยวพักผ่อนซึ่งต้องการ บรรยากาศแบบท้องถิ่น แต่ยังสามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างสะดวกสบาย ทางโรงแรมเดอะซีซันส์ กรุงเทพ หัวหมาก ยังนำเสนอบริการทุกรูปแบบในราคาเดียว ทั้งห้องพัก อาหารเช้า รวมทั้งบริการในรูปแบบเอกลักษณ์ของคนไทย คือการต้อนรับด้วยรอยยิ้มตลอด 24 ชั่วโมง

ห้องพักและราคา

ห้องพักที่โรงแรมเดอะซีซันส์ กรุงเทพ หัวหมาก ได้รับการออกแบบมาสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและการท่องเที่ยวที่มา เข้าพัก ณ จุดศูนย์กลางของเมืองที่เติบโตอย่างรวดเร็วแห่งนี้

ห้องพักทั้ง 255 ห้องของเรามีโทรทัศน์ที่รับสัญญาณผ่านดาวเทียม ระบบปรับอากาศส่วนกลางพร้อมอุปกรณ์ควบคุม อุณหภูมิ ในแต่ละห้อง บริการอินเตอร์เน็ต โทรศัพท์ทางไกลสายตรงระหว่างประเทศ โต๊ะทำงาน อุปกรณ์ชงชาและ กาแฟ และตู้นิรภัยส่วนตัว

ท่านสามารถอุ่นใจได้ว่าโรงแรมของเราอยู่ใกล้กับท่าอากาศยานมากและเมื่อมาถึง ก็จะได้พบกับที่พักอันแสนสบายที่มา พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ซึ่งจะช่วยให้ท่านได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่

ท่านสามารถเลือกห้องพักได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นห้องสแตนดาร์ด (Standard Room) ห้องสุพีเรียร์ (Superior Room) ห้องสวีท (Suite Room) และ ห้องแฟมมิลี่ สวีท(Family Suite Room) ซึ่งมีบริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง เช็คอินเวลา 14.00 น. และเช็คเอาท์เวลา 12.00 น.

 • ห้องสแตนดาร์ด

  19

  Sq.m.
 • ห้องซูพีเรีย

  23

  Sq.m.
 • ห้องจูเนียร์ สวีท

  32

  Sq.m.
 • ห้องแฟมมิลี่ สวีท

  39

  Sq.m.

ห้องประชุม

This function room allows you to organize perfect conference, team building, functions, cocktail and more for up to 150 people.